300: RISE OF AN EMPIRE

300: RISE OF AN EMPIRE

300: RISE OF AN EMPIRE

ฉันไม่ได้เจาะลึกประวัติศาสตร์กรีกโบราณของฉันก่อนที่จะเห็น “300” ในปี 2549 และฉันไม่ได้ทำก่อนที่จะเห็นการติดตามใหม่ “300: Rise of an Empire” ไม่ใช่เพราะฉันรู้สึกว่างานวิจัยดังกล่าวอยู่เหนือระดับค่าจ้างของฉัน แต่เนื่องจากไม่ว่าทีมผู้สร้างจะกล่าวว่าการวิจัยมากน้อยเพียงใดจะนำไปสู่วิสัยทัศน์ที่ตามมาของพวกเขา ฉันก็รู้ว่าความสมจริงและ/หรือความแม่นยำที่แท้จริงนั้นแทบจะไม่มี Job One สำหรับพวกเขาเลย ในกรณีนี้ ฉันไม่พร้อมสำหรับความจริงที่ว่า “Rise of an Empire” ซึ่งไม่ใช่ภาคต่อของ “300” มากนักในฐานะคู่หู (เนื่องจากเป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกันกับภาพที่ปรากฎ ใน “300” ตัวอย่างเช่น จำนวนยศของ feisty ตัด Spartans ที่ได้รับ [spoiler alert!] ถูกสังหารโดย fey Persians จำนวนมาก)

เปิดฉากด้วยการตัดต่อแอคชั่นพร้อมกับเสียงบรรยายประมาณยี่สิบนาที หรือดูเหมือนว่า และสำหรับเรื่องนั้น ฉันไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวทางประวัติศาสตร์จากภาพยนตร์เรื่องนี้มากนักมีเพื่อนชาวกรีกคนหนึ่ง ชาวเอเธนส์ ซึ่งเชื่อใน “การทดลอง” ที่เรียกว่า “ประชาธิปไตย”

และเขาต้องการให้ชาวสปาร์ตันสนับสนุนเขาในฐานะชาวเปอร์เซียเฟย์ ซึ่งถูกกระตุ้นโดยเซอร์เซส เด็กชายสีทอง (ตามตัวอักษร) ที่เป็นรักร่วมเพศมาเพื่อทิ้งขยะ สู่เมืองต้นแบบของเขา พวกเขากำลังเดินทางมาโดยเรือ และกองทัพเรือได้รับคำสั่งจากอาร์เทมิเซีย น้องสาวของเด็กชายทองคำ ซึ่งเล่นโดยอีวา กรีนผู้ข่มขู่ทางเพศผู้ซึ่งกำลังจะไปงาน Full Diamanda Galas ที่นี่โดยไม่ต้องร้องเพลง และนี้ผู้บัญชาการทหารเรือเป็นหนึ่งในความผิดปกติตามมาตรฐานของใครเป็นทั้งทึ่งและเดือดร้อนจากกรุงเอเธนส์ที่ไปด้วยชื่อ Themistocles และเล่นโดยกำยำซัลลิแวนสเตเปิลในขณะที่ “300” ภาคแรกที่สร้างจากนิยายภาพโดยแฟรงก์ มิลเลอร์ถูกขับเคลื่อนโดยผู้ชายอย่างไม่ลดละในลักษณะที่เป็นทั้งรักร่วมเพศอย่างไม่ลดละและปรักปรำ บทนำ (ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในอดีตไม่ถูกต้อง) ของตัวละครของกรีนในการต่อสู้เปลี่ยนเพศ ไดนามิกในแบบที่น่าขันและน่าตะลึง หนัง hd

ฉันเกลียด “300” ที่กำกับโดย Zack-Snyder ด้วยความหลงใหล: นอกเหนือจากความรู้สึกเกลียดชังที่แสดงความเกลียดชังและความเกลียดชังที่กล่าวถึงข้างต้นแล้วสิ่งที่ดูเหมือนถูกยิงผ่านเลนส์ที่ทาด้วยสุนัข อุจจาระก่อนถ่ายแต่ละครั้ง “Rise of an Empire” กำกับโดย Noam Munro (ผู้สร้าง ” Smart People . ” ด้วย,” ซึ่งเห็นได้ชัดว่าสร้างผลงานภาพยนตร์แอคชั่น 3D ของเขาได้อย่างชัดเจน…ไม่ต้องรอ…) มีส่วนร่วมมากขึ้นโดยที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาจริงเอาจังแม้แต่น้อย ความโหดเหี้ยมของตัวละครของ Green ถูกทำให้ถึงขีดสุดที่รวม Medea เข้ากับซีรีย์ที่วิเศษที่สุดของคุณ ตั้งชื่อได้ และอร่อยด้วยเหตุนี้ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีจุดมุ่งหมายที่ดีเช่นกัน ทุกครั้งที่ดาบฟาดฟันนักรบผู้ต่อสู้ หน้าจอจะเต็มไปด้วยเลือดที่หลั่งไหลออกมาจากทะเลสาบ เท่าที่คุณเริ่มหวังจริงๆ ว่าตัวละครตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์กับบาดแผลจากกระดาษ เพียงเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น นอกจากนี้ จานสีที่นี่ยังกว้างกว่าในต้นฉบับของ Snyder: นอกจาก dun แล้ว ยังมีสีน้ำเงิน สีเทาเข้ม และสีแดงเข้มอีกมากมาย มีบทสนทนาที่ชาญฉลาดหรืออะไรที่กระตุ้นอารมณ์จริง ๆ หรือไม่? ด้วยแสงไฟของฉัน ไม่ ดูหนัง hd

แต่ในแง่ของปรากฏการณ์นองเลือด “300: Rise of an Empire” ได้รับไมล์สะสมมากมายจากปรากฏการณ์ที่ชั่วร้าย อย่าพยายามหาบทเรียนประวัติศาสตร์จากภาพยนตร์ดังนั้นการมีอยู่ของ300: Rise of an Empireเพียงอย่างเดียวจึงควรค่าแก่การจดจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการสร้างสรรค์ที่เรื่องราวได้ก้าวหน้าไป ทั้งภาคก่อนและภาคต่อ (บางทีเราน่าจะเรียกมันว่าเท่ากัน) เป็นการดูการปะทะกันระหว่างชาวกรีกกับเปอร์เซียที่เกิดขึ้นในสมัยโบราณเช่นเดียวกับBattle of Thermopylae ในยุค300ตามที่หนังสือประวัติศาสตร์ (หรือ Google) จะบอกคุณ นี่คือการต่อสู้ทางน้ำในทะเลอีเจียน ชาวกรีกเคยต่อต้านการรุกรานของชาวเปอร์เซียจำนวนมหาศาล และที่นี่เราได้พบกับอาวุธลับของRise of an Empire : ผู้หญิงดูหนังออนไลน์