อนิเมะ Jimmy Neutron: Boy Genius ดูอนิเมะ อนิเมะใหม่ล่าสุด

อนิเมะ Jimmy Neutron: Boy Genius ดูอนิเมะ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ด้วยสิวและความประหม่า “เรายังไม่ชอบผู้หญิงนะ จิมมี่?” ถามคาร์ล วีเซอร์ เพื่อนสนิทของฮีโร่ผู้หวาดกลัว “ไม่ ไม่ ยัง” จิมมี่ให้ความมั่นใจกับเขา แต่เขาครุ่นคิดเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่บนขอบฟ้า: “ฮอร์โมนที่เราไม่สามารถควบคุมได้จะเอาชนะการตัดสินที่ดีขึ้นของเรา” จิมมี่ นิวตรอน ซึ่งบางครั้งถูกเรียกว่า “เนิร์ดตรอน”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่อง “Jimmy Neutron: Boy Genius” เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ไร้กังวล ก่อนที่วัยแรกรุ่นจะทำร้ายเด็ก ๆ

โดยเพื่อนร่วมชั้นที่เย้ยหยันบนรถโรงเรียน อนิเมะ เป็นเด็กนักประดิษฐ์ที่ขับเครื่องบินจรวดของตัวเองและถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่พยายามส่งดาวเทียมก่อนอาหารเช้า เขาทำให้ Tom Swift ดูช้า สุนัขของเขาไม่ใช่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แต่เป็นหุ่นยนต์ชื่อก็อดดาร์ด (ตามบิดาแห่งจรวด) เมื่อก็อดดาร์ดทำเรื่องยุ่งที่บ้านจิมมี่มีสิ่งประดิษฐ์ในการแปรงฟันและหวีผม ในระหว่างการแสดงและบอกเล่าที่โรงเรียน เขาเปิดเผยอุปกรณ์ที่จะหดคน และย่อขนาดครูของเขาที่ถูกโจมตีโดยหนอนในแอปเปิ้ลของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ จิมมี่ยังมีนักสื่อสารที่สามารถรับสัญญาณจากอวกาศ และเชื่อว่าเขาได้รับการติดต่อจากอารยธรรมขั้นสูง “ฉันไม่สนใจว่าพวกเขาจะก้าวหน้าแค่ไหน” แม่ของเขากล่าว ”ถ้าพ่อกับฉันไม่ได้เจอพวกเขา พวกเขาเป็นคนแปลกหน้ากัน” เกิดวิกฤติขึ้น ยานอวกาศของเอเลี่ยนดูดคนผู้ใหญ่ทั้งหมดในเมือง ตอนแรกเด็กๆ ฉลองกัน แต่หลังจากกินป๊อปคอร์น ลูกอม และดื่มมากเกินไป กาแฟต้องห้ามในตอนเช้า พวกมันเขียวเหมือนเด็กๆ บนเกาะ Lost Boys ใน “Pinocchio”การเดินทางในอวกาศของพวกเขาถูกสร้างขึ้นโดยทีมผู้สร้างในลักษณะที่ไม่เพียงแต่มีเสน่ห์เท่านั้น แต่ยังน่ารักอีกด้วย จิมมี่เปลี่ยนเครื่องเล่นบางส่วนในสวนสนุกให้เป็นยานอวกาศ และเราเห็นชิงช้าสวรรค์ เครื่องเล่นปลาหมึกยักษ์ และการเดินทางแสนสนุกข้ามทุ่งดวงดาว ในอีกแง่หนึ่ง พวกเขาหยุดค้างคืนบนดาวเคราะห์น้อย สร้างแคมป์ไฟ และขู่ขวัญกันด้วยเรื่องผีจากกองไฟจิมมี่ นิวตรอน: บอย จีเนียส” เป็นผลงานการผลิตตู้เพลง มุ่งเป้าไปที่นักเรียนชั้นประถมอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีมุกตลกเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ ” เชร็ค ” และ “มอนสเตอร์ อิงค์” สนุกสำหรับผู้ใหญ่ แต่ผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบศิลปะแอนิเมชั่นอาจชอบรูปลักษณ์ของภาพ ซึ่งเป็น ” ทอย สตอรี่ ” ที่ย่อขนาดลงมา โดยมีความแปลกใหม่มากในแนวความคิดด้านภาพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์สำหรับเด็กทุกเรื่องในปัจจุบันให้ความสนใจอย่างมากกับการทำงานของร่างกาย และฉันคิดว่ามันเป็นความก้าวหน้าอย่างหนึ่งที่เสียงที่หยาบคายของตัวเลือก

อนิเมะ ออนไลน์ “จิมมี่ นิวตรอน” เป็นเพียงเสียงเรอแต่นอกเหนือจากนั้น จิมมี่ยังได้เรียนรู้บทเรียนทางศีลธรรมเกี่ยวกับพ่อแม่ ครอบครัว การเชื่อฟัง ผลที่ตามมา และอื่นๆ ที่คาลวินจะไม่มีวันหมองหม่นหมองไปถึงล้านปีแทนที่จะเป็นตุ๊กตาเสือ เจมส์ ไอแซก นิวตรอน (เดบี้ เดอร์รี่เบอร์รี่) มีสุนัขหุ่นยนต์ชื่อก็อดดาร์ด และเพื่อนที่กังวลใจชื่อ คาร์ล (ร็อบ พอลเซ่น) ซึ่งเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเขาในการแสวงหาความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ จิมมี่ยังมีคู่แข่งในห้องเรียนและความสนใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่ไม่ได้รับการตอบรับอย่างซูซี่ สาวผมบลอนด์ที่ฉลาดหลักแหลมชื่อซินดี้ วอร์เท็กซ์ (แคโรลีน ลอว์เรนซ์) ซึ่งเป็นคู่หูทางปัญญาของเขาอารมณ์ขันที่ไร้สาระของภาพยนตร์เรื่องนี้ —และตัวละครที่ร่าเริง — คือการแลกเปลี่ยนที่คาร์ล เพื่อนของจิมมี่สรุปสถานะของพวกเขาอย่างไม่สบายใจ: “คุณกับฉันและสุนัขกำลังจะเข้าสู่อารยธรรมมนุษย์ต่างดาวขั้นสูงถูกต้องแล้ว ?” จิมมี่ตอบอย่างไม่เกรงกลัว”แต่เขาเป็นสุนัขที่ดี !” ไปแบบฟอร์มชีวิตอัดลม!จิมมี่ นิวตรอน: Boy Geniusเป็นเหมือนการผจญภัยที่สนุกสนานจากจินตนาการในวัยเด็กของ Calvin จากCalvin และ Hobbesราวกับว่า Calvin เป็น Super-Genius Boy-of-Destiny ที่เขาคิดว่าตัวเองเป็นด้วย transmogrifiers และเวลาของเขา เครื่องจักรและอื่น ๆ และยังเป็นฮีโร่ของจินตนาการ Spaceman Spiff ของเขาต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวที่เหนอะหนะด้วยแผนการชั่วร้ายที่จะลักพาตัวและกินมนุษย์ดินผู้บริสุทธิ์