Balto III: Wings of Change (2004)

Balto III: Wings of Change (2004)

Balto III

ผู้หญิงที่เปิดเผยว่าเป็นโรซี่สูงอายุ พูดซ้ำประโยคเดิมว่า “ขอบคุณนะ บัลโต ฉันคงหลงทางถ้าไม่มีคุณ” ก่อนเดินจากไปพร้อมกับหลานสาวของเธอและเบลซ รูปปั้นของ Balto ตั้งตระหง่านท่ามกลางแสงแดด Balto หมาป่าหนุ่ม อาศัยอยู่ในชนบทของ Nome โดยมีห่านหิมะชื่อ Boris Goosinov และหมีขั้วโลกสองตัว Muk และ Luk การเป็นลูกครึ่งหมาป่า Balto ถูกดูหมิ่นทั้งสุนัขและมนุษย์

แต่เมื่อนักบินของเครื่องบินหลงทางในป่าอลาสก้า BALTO ต้องพิสูจน์สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นอีก ว่าเขาคือฮีโร่ ในฤดูร้อนปี 1928 Kodi ลูกชายของ Balto และ Jenna ทำงานให้กับ US Mail Kodi รักงานของเขาและเพื่อนใหม่และเพื่อนร่วมทีมของเขา – Dusty, Kirby และ Ralph

Phil Weinstein กล่าวว่า Steele ซึ่งเป็นศัตรูตัวร้ายจากภาพยนตร์เรื่องแรก ถูกตั้งค่าให้ปรากฏใน Balto 3- ในกรณีนี้ Steele จะเป็นหนึ่งในอาสาสมัครที่จะช่วย Balto ในการค้นหา Duke

ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของ Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ ไปที่ /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่เสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์หนังhd คุณสามารถดูแผนการคุ้มครองของ Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Protection Plan Hub

ไม่มีประวัติว่า Seppala เคยใช้เขาเป็นผู้นำในการวิ่งหรือการแข่งขันก่อนปี 1925 และ Seppala เองก็กล่าวว่า Balto “ไม่เคยอยู่ในทีมที่ชนะ” และเป็น “สุนัขขัดตัว” หลังจากที่นักแสดงบันทึกเสียงของพวกเขาแล้ว แอนิเมชั่นและการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นที่ Amblimation ในลอนดอนเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1993 เพื่อให้มีแหล่งที่มาสำหรับแอนิเมชั่นตัวละครของสุนัข ทีมผู้สร้างจึงนำไซบีเรียนฮัสกี้ประมาณเจ็ดตัวและบันทึกวิดีโอพวกมันเดินไปมา สตูดิโอ แม้ว่าอนิเมชั่นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะวาดด้วยมือ แต่อนิเมเตอร์ก็ใช้ Toonz เพื่อปรับปรุงกราฟิก และสร้างพายุหิมะโดยใช้ระบบแอนิเมชั่นอนุภาค CGI ในยุคแรกๆ แอนิเมชั่นเพิ่มเติมทำโดยสตูดิโอเดนมาร์ก A.

บทบาท Blaze หลานสาวของ Rosy วัยชราที่เล่นโดยไซบีเรียนฮัสกี้ตาสีฟ้าสีแดงอ่อนสองตัว โลลา เบตส์-แคมป์เบลล์ รับบทเป็นหลานสาวนิรนามของโรซี่ ที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์คนแสดง และมาพร้อมกับสุนัขของเธอ เบลซ ไซบีเรียน ฮัสกีพันธุ์แท้ เริ่มพิมพ์การค้นหาของคุณด้านบนแล้วกดย้อนกลับเพื่อค้นหา หากคุณต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา การจัดส่ง หรือปัญหาการบริการลูกค้าอื่นๆ กับเรา โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเครื่องบินไปรษณีย์ตกบนภูเขา Balto กับ Kodi ลูกชายของเขาและสุนัขลากเลื่อนที่เหลือก็มีโอกาสได้แสดงคุณค่าของพวกเขา ที่ทำการไปรษณีย์ใน Nome มีการจัดการแข่งขันระหว่างทีมลากเลื่อนสุนัขกับเครื่องบินในพุ่มไม้เพื่อดูว่าอันไหนเร็วกว่าหรือเชื่อถือได้มากกว่า โดยธรรมชาติแล้ว Kodi ต้องการให้พ่อของเขาเป็นผู้นำทีม เนื่องจากเขาเป็นสุนัขลากเลื่อนที่มีประสบการณ์มากที่สุดใน Nome Balto ไม่แน่ใจนัก เนื่องจากเขาได้เห็นแล้วว่าเครื่องบินของพุ่มไม้สามารถแซงหน้าเขาได้ง่ายเพียงใด แต่หลังจากเจนน่าเชื่อเล็กน้อยว่าเขาไม่จำเป็นต้องเป็นฮีโร่ เขาก็ยอมรับข้อเสนอ ไม่นานหลังจากนั้น Duke ก็ค้นพบ Balto กำลังสำรวจเครื่องบินของเขา ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกัน เพราะ Duke เคยได้ยินเกี่ยวกับวิธีที่ Balto ช่วยชีวิตเด็กที่เป็นโรคคอตีบ

เจมส์ ฮอร์เนอร์แต่งเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงเพลงเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Reach for the Light” ร้องโดยสตีฟ วินวูด ซึ่งเล่นแทนเครดิตปิดท้ายเรื่อง ในนิวยอร์กซิตี้ หญิงชราคนหนึ่ง หลานสาวของเธอ และเบลซไซบีเรียนฮัสกีรุ่นหลัง กำลังเดินผ่านเซ็นทรัลปาร์คเพื่อมองหาอนุสรณ์สถาน ขณะที่พวกเขานั่งพักผ่อน ผู้หญิงคนนั้นเล่าเรื่องหลานสาวของเธอเกี่ยวกับเมืองโนม รัฐอะแลสกาเมื่อ 70 ปีก่อนในฤดูหนาวปี 1925 โดยเปลี่ยนภาพยนตร์จากคนแสดงเป็นแอนิเมชั่น เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้

ห่านนั้นตกหลุมรักห่านตัวเมียที่หลงรักเขาทั้งๆ ที่ตัวเมียตัวเมียที่ซุ่มซ่าม ห่านตัวเมียสวมเครื่องสำอางของมนุษย์และมีรูปร่างคล้ายมนุษย์แม้ว่าจะไม่มีสัตว์อื่นใดทำก็ตาม เธอควรจะเป็นเจสสิก้าแรบบิทของไตรภาค Balto ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเธอที่ต้องการบินไปกับห่านรัสเซียตัวเก่าที่อ่อนแอ ซึ่งกลัวจะบินและเอาแต่หาข้ออ้าง “ทำไมเขาถึงบินกับเธอไม่ได้ในคืนนั้น” ขณะนี้ US Mail อยู่บนเครื่องบินสุนัขลากเลื่อนและเครื่องบินพุ่มไม้ สัมผัสประสบการณ์การเฉลิมฉลองมิตรภาพ ความสนุกสนาน หนังและการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยเสียงเพลง ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ได้รับสัมผัสส่วนตัวของ Walt Disney

Robert Stevenhagen

ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับเจนน่า Fonda ประสบความสำเร็จโดย Jodi Benson ในภาคต่อ Bob Hoskins พากย์เป็น Boris Goosinov ห่านหิมะชาวรัสเซียและผู้ดูแล Balto ที่ปรึกษา ลุงบุญธรรม และเพื่อนสนิทของ Balto Kristof Serrand ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมชั่นให้กับ Boris Hoskins ประสบความสำเร็จโดย Charles Fleischer ในภาคต่อ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

โดยใช้กลอุบายที่ Balto แสดงให้เธอเห็นก่อนหน้านี้ เธอวางขวดแก้วสีที่แตกในเขตชานเมือง และส่องตะเกียงบนขวดเหล่านั้นเพื่อจำลองแสงเหนือ โดยหวังว่ามันจะช่วยแนะนำบ้านของ Balto บัลโต้รวบรวมความมั่นใจลากยากลับขึ้นหน้าผา

ทีมรอ. ด้วยประสาทสัมผัสที่พัฒนาขึ้นอย่างมากของเขา Balto สามารถกรองเครื่องหมายปลอมที่ Steele สร้างขึ้นได้ เมื่อข่าวนี้ไปถึงโนม บัลโตจึงออกตามหาบอริส มุกและลูก

วันรุ่งขึ้น ขณะที่การแข่งขันกำลังจะเริ่มต้น บอริสอวดดีกับบัลโตว่าเขาหลอกสเตลล่าให้เลี้ยงลูกได้อย่างไร โดยไม่รู้ว่าเธออยู่ข้างหลังเขา ด้วยความโกรธแค้นกับคำโกหกของบอริส เธอจึงไล่เขาเข้าไปในถุงไปรษณีย์ใบหนึ่ง ซึ่งจากนั้นก็ถูกยกขึ้นไปยังห้องเก็บสินค้าของเครื่องบินดูหนังออนไลน์ เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น จุดหมายปลายทางสำหรับทั้งรถลากเลื่อนสุนัขและเครื่องบินพุ่มไม้คือเมือง White Mountain และด้านหลัง ในตอนแรก เครื่องบินเกือบจะแซงสุนัขได้ไม่ยาก แต่ระหว่างทางกลับ เครื่องบินได้หายไปในหมอกหนาและตกในป่า