LATE NIGHT (2019)

LATE NIGHT (2019)

ในช่วงเวลาที่สำคัญใน “Late Night” ซึ่งเขียนและร่วมผลิตโดยMindy Kalingซึ่งแสดงโดย Molly Patel แห่ง Kaling ซึ่งเป็นพนักงานเขียนบทของ Katherine Newbury ในรายการทอล์คโชว์ช่วงดึก – กล่าวหา Katherine ( Emma Thompson ) ว่า มองว่าเธอเป็น “การจ้างงานที่มีความหลากหลาย” คำตอบของ Katherine นั้นรวดเร็วและตรงไปตรงมา: “คุณ<em>เป็น</em>คนจ้างที่หลากหลาย แต่ประเด็นคือคุณอยู่ ” และตอนนี้ที่มอลลี่อยู่ใน “ห้องที่เกิดเหตุการณ์” เธอจะอยู่ในห้องได้อย่างไร? หนัง hd

นักแสดงตลกมักพูดถึง “ฝูงชนที่ดุเดือด” ผู้ชมที่บ่นพึมพำกับเสียงหัวเราะของพวกเขา นักแสดงตลกเป็นกลุ่มที่ยากที่สุด “Late Night” กำกับการแสดงโดยณิชา คณตรา (ซึ่งผลงานทางโทรทัศน์มีความยาว รวมถึง The Mindy Project ของ Kaling) เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดี ในแง่ที่ดีที่สุด พร้อมคำบรรยายที่ถูกโค่นล้มที่ฝังอยู่ในนั้น ดังนั้นในบางครั้งคุณอาจพลาด มัน. “ดึกดื่น” มีอะไรให้พูดมากมาย ไม่ใช่แค่เรื่อง “ความหลากหลาย” ที่แกลิงเดินเข้าไปในห้องของนักเขียนชายผิวขาวทั้งหมด แต่ยังรวมถึงความหลากหลายในแง่ของชั้นเรียน เพศ และอายุด้วย Kaling ได้รับการว่าจ้างให้เป็นนักเขียนเรื่อง “The Office” ของ NBC เป็นครั้งแรกผ่านความคิดริเริ่มที่หลากหลาย หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากจาก “Matt &amp; Ben”เบน แอฟเฟล็ค . “ดึกดื่น” มาจากประสบการณ์ตรงของกะหลิงเอง นี่เป็นเรื่องตลกที่จริงจังและตลกด้วยฟันที่แหลมคมมาก 

ทีวีช่วงดึกนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นชายครอบงำ แต่ใน “ดึกดื่น” Kaling จินตนาการถึงโลกที่ King of Late Night เป็นราชินีจริงๆ (ตัวเลือกนี้มีคำเสียดสีจริงๆ) Newbury เป็นเจ้าภาพใน Tonight มา 30 ปีแล้ว สำนักงานของเธอเต็มไปด้วยรางวัลเอ็มมี่ เธอปฏิเสธที่จะประนีประนอมมาตรฐานของเธอ (ตามที่เห็น) และปฏิเสธสื่อสังคม มีม วิดิโอไวรัส ฯลฯ เธอเป็นชาวอังกฤษ ดังนั้นข้อกล่าวหาว่าเธอเป็น “ชนชั้นสูง” จึงไม่รบกวนเธอแม้แต่น้อย แต่เรตติ้งของเธอกลับโกลาหล … ที่รบกวนจิตใจเธอ พนักงานเขียนของแคทเธอรีนประกอบด้วยผู้ชาย เธอไม่เคยรู้จักพวกเขา และหลายคนไม่เคยแม้แต่จะรู้จักเธอด้วยซ้ำ ประธานเครือข่าย ( Amy Ryan ) ต้องการแทนที่ Katherine ด้วย Dane-Cook-type ( Ike Barinholtz)) ซึ่งกิจวัตร “ยั่วยวน” อาจทำให้โชว์ห่วยได้ แคทเธอรีนซึ่งขึ้นชื่อเรื่องไม่ชอบผู้หญิงในความตื่นตระหนก จึงสั่งให้แบรด (เดนิส โอแฮร์) มือขวาของเธอจ้างผู้หญิงคนหนึ่ง สถิติ มันเป็น “โทเค็นนิยม” ที่หน้าด้านที่สุดที่คุณสามารถจินตนาการได้ มอลลี่ พาเทลเพิ่งสัมภาษณ์แบรดในวันเดียวกันนั้นเอง เธอไม่มีประสบการณ์ แต่คุณสามารถเห็นแบรดพิจารณาเลนส์ โดยทำเครื่องหมายที่กล่อง: เธอเป็นผู้หญิง<em>และ</em>เธอเป็นผู้หญิงที่มีผิวสี เธอได้รับการว่าจ้าง ดูหนัง hd

เมื่อมอลลี่เดินเข้าไปในห้องของนักเขียนคนนั้น ไม่มีใครอยากให้เธออยู่ที่นั่น ไม่มีแม้แต่เก้าอี้สำหรับเธอ และเธอต้องนั่งบนถังขยะที่พลิกคว่ำ Reid Scottรับบทเป็น Tom ที่คอยย้ำเตือนทุกคนว่าเขาเขียนบทพูดคนเดียวของ Katherine ทอมเป็น “ผู้สืบทอดตำแหน่ง” แต่เขาก็รู้สึกเหนือกว่าสถานะของมอลลี่ในฐานะ “การจ้างงานที่มีความหลากหลาย” ในใจเขาต่างหาก ผู้ชายคนเดียวที่เปิดใจให้มอลลี่คือชาร์ลี ( ฮิวจ์ แดนซี่) แต่กลับกลายเป็นว่าเขาเป็น Ladies Man เขามีชัยชนะในใจ Kaling ได้ตัดสินใจเลือกบางอย่างที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีที่เธอวางตำแหน่งมอลลี่ มอลลี่ไม่ได้ออกไปทำงานในคลับตลก แสดงร่วมกับกลุ่มอิมโพรฟ ยุ่งวุ่นวาย ก่อนรับงานเขียน มอลลี่ทำงานฝ่ายควบคุมคุณภาพใน “โรงงานเคมี” (เธอแก้ไขคนที่เรียกมันว่า “โรงงาน”) ให้ความบันเทิงกับคนงานบนพื้นด้วย “กิจวัตรตลก” อย่างต่อเนื่องผ่านลำโพง เธอเป็นคนนอกจริงๆ สิ่งนี้ทำให้ Kaling มีพื้นที่มากขึ้น เนื่องจากมอลลี่ไร้เดียงสามากพอที่จะไม่มองใครในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสที่เธอได้รับ เธอไม่รู้เลยดีกว่า เธอปรากฏตัวขึ้นในวันแรกของการทำงานกับคัพเค้ก หนึ่งในมนต์ของเธอคือเยทส์<em>ผ้าสวรรค์</em> , มอลลี่นำประสบการณ์การควบคุมคุณภาพมารองรับ พร้อมแนะนำวิธีทำให้การแสดงดีขึ้น (ปลอบใจตัวเองโดยไม่มีใครสนใจ) Kaling รู้จักดินแดนแห่งนี้เป็นอย่างดี ขาดความหลากหลายในห้องของนักเขียน รวมทั้งความคิดเรื่องตลกของสโมสรชายโดยรวม แม่น้ำโจนผู้บุกเบิกพูดคุยและเขียนเกี่ยวกับมันเป็นเวลาหลายปี (แม่น้ำจำได้ว่าอยู่บนเวทีที่ Second City กลางกลุ่มอิมโพรฟ และเมื่อเธอก้าวเข้าไปในฉากที่กำลังคืบหน้า หนุ่มๆ ทุกคนก็ยกแขนให้เธอเช่น “ถอยไป เราไม่ต้องการให้คุณอยู่ในนี้ ฉากนี้”) แม้จะมีความเป็นพิษในเรื่องนี้ แนวทางของ Kaling ก็เบาสมอง และเธอก็มีความรู้สึกที่ดีของเรื่องเหลวไหล ไม่มีคนร้าย แม้แต่ผู้ชายที่ไม่ต้องการเธออย่างชัดเจน มีเพียงผู้รับผลประโยชน์จากระบบที่ตั้งขึ้นก่อนที่พวกเขาจะมาถึง ตัวละครของ Amy Ryan ในตอนแรกดูเหมือนแม่มดที่สวมรองเท้าส้นสูง แต่เธอก็ไม่ผิด ที่แคทเธอรีนไม่แตะต้องและเย่อหยิ่ง มีบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลง ดูหนังออนไลน์

นี่คือผลงานที่ดีที่สุดของ Emma Thompson (และนั่นก็บ่งบอกอะไรบางอย่าง) มีฉากที่ถูกโค่นล้มโดยแท้จริงที่ Newbury เข้าไปพัวพันกับช่วงเวลา #MeToo ของเธอเอง โดยทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับข้อสันนิษฐานมากมายเกี่ยวกับผู้ชาย ผู้หญิง และอำนาจ สิ่งที่ถูกโค่นล้มคือการแสดงความซับซ้อนเบื้องหลัง ความเจ็บปวด ความอ่อนแอของมนุษย์ แต่เราจะจัดการกับความซับซ้อนเหล่านี้ได้อย่างไรในบรรยากาศที่ป่าเถื่อน “ไร้สมอง” เช่นนี้? กาลลิงพูดกับมัน มันกล้ามาก สามีของแคทเธอรีน ( John Lithgow) มีความกรุณาและผ่อนปรนและทุกข์ทรมานจากโรคที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม มีอะไรมากกว่าที่เห็นเสมอ เมื่อมอลลี่หลงใหลในจังหวะงานของเธอ มันเปิดโอกาสให้ Kaling วิจารณ์ว่าสิ่งต่าง ๆ ทำงานอย่างไร แต่ในซีเควนซ์ที่ฉลาดที่สุด – ตรวจสอบว่าทำไมเรื่องตลกถึงได้ผล สิ่งที่ทำให้เรื่องตลกกลายเป็นไวรัล ความละเอียดอ่อนของตัวตลกเอง 

ในระดับหนึ่ง “ดึกดื่น” ไม่มีเซอร์ไพรส์&nbsp;ทุกอย่างเกิดขึ้นตามที่คุณคาดหวังและตรงเวลา&nbsp;แต่ในระดับการเสียดสีที่ลึกกว่า ระดับที่ภาพยนตร์ใช้งานได้จริง เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหลังจากนั้นอีกเรื่องหนึ่ง&nbsp;ดูว่า “ความโรแมนติก” ของมอลลี่กับชาร์ลีได้รับการจัดการอย่างไร&nbsp;ภาพยนตร์ที่ธรรมดากว่าจะจัดลำดับความสำคัญในวิธีที่ต่างไปจากเดิมมาก โดยให้น้ำหนักมากกว่าที่ควรจะเป็น&nbsp;ชาร์ลีมีความสวยงามตามสัดส่วน&nbsp;หนังไม่เกี่ยวกับเขา&nbsp;ดูว่าไดนามิกระหว่างมอลลี่กับทอมพัฒนาขึ้นอย่างไร&nbsp;มันเกิดขึ้นเกือบจะผ่านการลักลอบ ดังนั้นผลตอบแทน – เมื่อมันมาถึง – นั้นน่าพอใจมากกว่าที่มันจะเป็นอย่างอื่น&nbsp;และส่วนใหญ่ ความสัมพันธ์ระหว่างมอลลี่กับแคทเธอรีนที่เข้ากันได้ดีและเริ่มขึ้นทีละฉากกับคาลิงและทอมป์สัน แสดงให้เห็นผู้หญิงสองคนที่พยายามดิ้นรนเพื่อจับมือกันในวัฒนธรรมที่ไม่