ดูหนังออนไลน์ Going My Way ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Going My Way ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ O’Malley นั้นไม่สามารถจมได้ แม้จะต้องเผชิญกับคนที่ไม่เชื่อในพระเจ้าและเรื่องซุบซิบนินทาที่หยาบคาย

ดูหนังออนไลน์ แต่เขาก็ยังคงมีความร่าเริงที่ไม่ธรรมดาซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ ตรงกันข้าม ฟิตซ์กิบบอนเป็นผู้ชายที่หงุดหงิดง่าย ติดอยู่ในทางของเขา แต่ไม่นานก่อนที่เสน่ห์และความจริงใจของ O’Malley จะหมดไปสำหรับทุกคน จริงๆ แล้วมีเรื่องที่ไม่คาดฝันและเป็นการผ่อนคลายที่น่าดึงดูดใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งหมายความว่าเหนือสิ่งอื่นใด ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยทำตัวเหมือนฝูงชนที่มีชัยชนะจริงๆ มันก็แค่การสับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ บางครั้งก็ทำให้หัวใจของเราอบอุ่น แต่ก็เหมือนกับที่บางครั้งก็เย็นชาและตกต่ำลงบ้าง

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เหมือนกับ คาทอลิกที่ไม่ธรรมดา ซึ่งดูเหมือนว่าควรจะลดความหวังทางการเงินลงบ้างอย่างน้อยก็บ้าง ปิงคือคุณพ่อชาร์ลส์ “ชัค” โอมอลลีย์ นักบวชหนุ่มร่าเริงจากเซนต์หลุยส์ ผู้ซึ่งนำทิศตะวันออกมาพลิกผันโชคชะตาของโบสถ์เซนต์ดอมินิก ตำบลแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ โบสถ์เซนต์ดอมินิกทำได้ไม่ดีนัก โดยมีคริสตจักรอยู่เบื้องหลังเรื่องการชำระเงินจำนอง และเจ้าของจำนองขู่ว่าจะยึดสังหาริมทรัพย์ บาทหลวง Fitzgibbon นักบวชประจำเขต เป็นคนใจดีแต่ตั้งมั่นในวิถีอนุรักษนิยม ไม่ค่อยดีนักกับบาทหลวงโอมอลลีย์ที่สบายๆ สบายๆ และชอบเล่นกอล์ฟ ทุกวันนี้ ภาพยนตร์อย่าง Doubt ก็มีเสียงสะท้อนในขณะที่ Going My Way กลายเป็นเรื่องที่ไร้เดียงสาและขาดการติดต่อ Father O’Malley ดูเหมือนตัวละครที่สร้างขึ้นโดยฝ่ายการตลาดของคริสตจักรคาทอลิก

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ความสำเร็จนี้ช่วยให้ผู้แสดงภาพยนตร์เลือก Crosby ให้เป็นบ็อกซ์ออฟฟิศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งเป็นสถิติที่เขาถือครองได้ตลอดช่วงทศวรรษ 1940 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 Bing Crosby และ Leo McCarey ได้นำเสนอสำเนาภาพยนตร์ดังกล่าวแก่ Pope Pius XII ที่นครวาติกัน ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่กับบางสิ่งที่เทศนาหรือเห็นแก่ตนเอง—หรืออย่างน้อยก็ถูกมองข้ามอย่างง่ายดายว่าเป็นปุยที่รู้สึกดีในช่วงสงคราม สิ่งที่ฉันได้รับคือปรัชญามนุษยธรรมที่ถ่อมตัว Rio Bravoof ร้องเพลงภาพยนตร์นักบวชคาทอลิก การดูนี้มีไว้สำหรับพอดคาสต์ของฉัน The Oscar Rewind ที่เราได้ชมภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกครั้ง และในที่สุดก็ทำพิธีใหม่ในปี 1945 “Going My Way” สร้างขึ้นด้วยความตั้งใจที่ดีและนำเสนอการแสดงที่ตรงไปตรงมาจาก Bing Crosby และ Barry Fitzgerald

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่มอมแมมเกินไปและนานเกินไปที่จะถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี

ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์ที่จะได้เห็นกับเด็กๆ ในเทศกาลคริสต์มาส หากคุณไม่ต้องการให้พวกเขาได้รับความเครียดน้อยที่สุด บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ Bing Crosby และ Barry Fitzgerald เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าดึงดูดใจ แต่ Going My Way ต้องเผชิญกับความหวานที่ล้นเกิน ความแตกต่างที่เป็นผลสืบเนื่องมากที่สุดเกิดขึ้นในการจัดการเยาวชนของคริสตจักร หลายคนมักมีปัญหากับกฎหมายในกลุ่มที่นำโดยโทนี่ สกาโปนี O’Malley พยายามบุกเข้าไปในชีวิตของเด็กๆ ผูกมิตรกับ Scaponi และในที่สุดก็โน้มน้าวให้เด็กๆ กลายเป็นคณะนักร้องประสานเสียงในโบสถ์

ตัวละครมีความน่าเชื่อถือ สถานการณ์ของพวกเขาทั้งหมดเป็นจริงเกินไป และผู้ชมร่วมสมัยจะไม่มีปัญหาในการระบุถึงปัญหาทางเศรษฐกิจและสังคมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างช่ำชอง แม้ว่าลีโอ แม็คคารีย์นักเขียน/ผู้อำนวยการสร้าง/ผู้กำกับจะคว้ารางวัลออสการ์ได้สามรางวัลจากผลงานคาธอลิกที่ไม่ซับซ้อนชิ้นนี้ แต่เสน่ห์ที่ยืนยงของมันกลับขึ้นอยู่กับการแสดงของบิง ครอสบีและแบร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ที่คว้ารางวัลออสการ์ ฉากที่เม่นในเมืองชั้นในถูกแปลงเป็นความเชื่อขอทานของนักร้องประสานเสียงนางฟ้า ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ แต่การเล่นโดยย่อระหว่าง Father Crosby จอมปราชญ์ข้างถนนกับ Father Fitzgerald ที่เผ็ดร้อนมากเกินกว่าจะชดเชยได้

ตามมาด้วย “ภาคต่อ” The Bells of St. Mary’s ซึ่งจริงๆ แล้วเขียนขึ้นก่อน ฉันจะไม่รังเกียจที่จะได้เห็นตอนใด ๆ ในตอนนี้ แต่พวกมันคงอยู่ที่ไหนสักแห่งในห้องนิรภัยและมีคนไม่กี่คนที่จำได้ว่า Best Picture of 1944 ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ พ่อของ O’Malley ถูกส่งไปยังเขตปกครองในนิวยอร์กซิตี้เพื่อช่วยเหลือบาทหลวง Fitzgibbon เก่าที่ดื้อรั้น เมื่อเขามาถึง คุณพ่อโอมอลลีย์ได้พบกับทอม คอลเวลล์ เพื่อนในวัยเด็กของเขา ซึ่งดูแลศูนย์ชุมชนในท้องถิ่น หนัง hd

นักร้อง Andy Williams เดบิวต์ในฐานะนักร้องชายคนหนึ่งที่อยู่รายล้อม Bing Crosby ระหว่างเพลง “Swinging On A Star” วิลเลียมส์และพี่น้องอีกสามคนของเขาแสดงเป็นพี่น้องวิลเลียมส์และได้ร่วมแสดงในฉากนี้ทั้งหมด แบร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากการแสดงเดียวกันในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน มอบโอเอซิสแห่งความสงบและข้อความแห่งความหวังสำหรับอนาคต พร้อมคุณค่าความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคลาสสิกที่ยืนยงคือสายสัมพันธ์อันน่าจดจำระหว่างสองนักแสดงนำ คือ บิง ครอสบี และแบร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ เพื่อรักษาความรู้สึกของ Fitzgibbon O’Malley ทำตัวราวกับว่าเขาเป็นเพียงผู้ช่วย รับของสมนาคุณด้วยภาพยนตร์ลดราคาเพื่อสตรีมที่บ้าน อุปกรณ์ภาพยนตร์สุดพิเศษ เข้าถึงการฉายขั้นสูงและส่วนลดมากมาย ถ่ายทำในโบสถ์ซานตาโมนิกาใกล้ชายหาด