ดูหนังออนไลน์ Coco ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Coco ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ความเพลิดเพลินอย่างหนึ่งของฟีเจอร์ใหม่ของ Pixar คือโอกาสที่จะทึ่งกับแอนิเมชั่นที่สามารถทำได้ บางครั้ง

ดูหนังออนไลน์ คุณได้เห็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่และกล้าหาญ เช่น การแสดงขนสัตว์โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยใน”Monsters, Inc.”ของน้ำใน”Finding Nemo”หรือโลหะใน”Cars”นวัตกรรมใน “Coco” นั้นน่าพอใจไม่น้อยสำหรับการเป็นแบบที่ละเอียดอ่อนกว่า เม็ดหนังและรอยพับขึ้นสนิมของโลหะลูกฟูกมีลักษณะที่หยาบและแทบจะสัมผัสได้ กระดูกมนุษย์ สุนัขไม่มีขน และกลีบดอกสีส้มดูเหมือนจริงอย่างน่าประหลาด (แต่ไม่น่ากลัวเกินไป) มีช่วงเวลาของความเข้มงวดของภาพยนตร์ — เมื่ออนิเมเตอร์เลียนแบบการเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์โฟกัสของกล้องสมัยก่อนในพื้นที่ทางกายภาพจริง — ซึ่งจะทำให้หัวใจของคนรักหนังอบอุ่น ไม่ต้องพูดถึงเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Frida Kahlo พร้อมเมล็ดมะละกอเต้นรำ ดูหนังhd

“Coco” ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของพิกซาร์ที่พยายามพัฒนาแนวคิด การใช้สีที่สดใสและอารมณ์แบบเปิดของแอนิเมชั่นกระแสหลักที่ทันสมัยไปยังโซนประสบการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ตั้งแต่เริ่มต้น สตูดิโอได้สำรวจชีวิตภายในของวัตถุที่ไม่มีชีวิต เช่น โคมไฟและของเล่น ด้วยความอ่อนโยนที่เรามองข้ามไป มันยังเรียกอนาคตหลังมนุษย์ ( “Wall-E” ) และมนุษย์ไร้สติ ( “ภายใน/ภายนอก” ) ออกมาด้วยความเฉลียวฉลาดที่น่าทึ่ง และตอนนี้ก็ได้เริ่มทำการ์ตูนเกี่ยวกับความตายที่เหมาะกับครอบครัว

อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นหลอกหลอนคุณหรือบุตรหลานของคุณ มีการฆาตกรรม (เปิดเผยในองก์ที่สาม) และอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับระฆังโบสถ์ (เห็นในตอนแรก) แต่ชีวิตหลังความตายใน “Coco” เป็นสถานที่อบอุ่นและวุ่นวาย ตลกมากกว่าน่าขนลุก เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันแห่งความตาย เมื่อตามประเพณีของชาวเม็กซิกัน (อย่างน้อยก็ตามที่ลี อุนคริชและเอเดรียน โมลินา ผู้กำกับบทภาพยนตร์เขียนบทโดยมิสเตอร์โมลินาและแมทธิว อัลดริชตีความ) การควบคุมพรมแดนระหว่างความเป็นและความตายผ่อนคลายลง และผู้จากไปจะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ดินแดนของคนเป็นชั่วคราว เด็กหนุ่มชื่อมิเกล (ให้เสียงโดยแอนโธนี่ กอนซาเลซ) เดินทางกลับกัน ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขาตาย แต่เป็นการบอกว่าตัวเขาที่มีชีวิต ผ่านช่องโหว่ทางอภิปรัชญาหลายช่องที่หนังอธิบายไปตามนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ หมู่บ้านซานตา เซซิเลีย บ้านเกิดของมิเกลที่เกือบจะมีเสน่ห์พอๆ

ดูหนังออนไลน์ กับดินแดนมหัศจรรย์นั้น เขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มช่างทำรองเท้าที่มั่งคั่ง กลิ่นอายทางวัฒนธรรมของ“Coco” นั้นครอบคลุมมากกว่าการทำให้แปลกใหม่ ขจัดความกังวลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับความถูกต้องและความเหมาะสมด้วยส่วนผสมของเสน่ห์และความอ่อนไหวที่กลายเป็นจุดเด่นของดิสนีย์ในศตวรรษที่ 21 ในที่นี้ ความสำคัญของครอบครัว – ครอบครัวหลายรุ่นที่ค้ำจุนและจำกัดฮีโร่ – มีทั้งแบบเฉพาะเจาะจงและเป็นสากล เป็นสิ่งที่อธิบายจังหวะเฉพาะของเรื่องราวของ Miguel และสิ่งที่เชื่อมโยงเขากับผู้ชมโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลัง หนังhd

เขาแสดงความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับตัวการ์ตูนล่าสุดที่รู้จักกันดี นักดนตรีที่มีพรสวรรค์ในครอบครัวที่ห้ามเล่นดนตรี เขาเป็นเหมือน Remy หนู “Ratatouille” ที่มีญาติเป็นปฏิปักษ์ต่อความทะเยอทะยานทางศิลปะของเขา และเหมือน Mumble เพนกวินที่ไม่เหมาะสมใน “Happy Feet” การสืบเสาะลำดับวงศ์ตระกูลของมิเกล – การค้นหารากเหง้า บรรพบุรุษที่สูญหาย และข้อมูลที่อาจอธิบายได้ว่าเขาเป็นใคร – คล้ายกับการเดินทางของดอรี่ใน “Finding Dory” เพื่อนสนิทที่มากับเขา ทั้งสัตว์ และ (แต่ก่อน) มนุษย์ ถูกดึงมาจากต้นแบบที่คุ้นเคย และรอบสุดท้ายของการเรียนรู้บทเรียนและการกระทบยอดก็มีบันทึกที่เราเคยได้ยินมาหลายครั้งแล้ว

แต่ถ้า “Coco” ไม่ถึงระดับสูงสุดของผลงานชิ้นเอกของ Pixar ก็จะเล่นเพลงที่ผ่านการทดสอบตามเวลาด้วยความคิดริเริ่มและไหวพริบที่น่าดึงดูดใจ และด้วยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปที่สนุกสนานและขี้เล่น ต้นแบบทางดนตรีของมิเกล – และที่มาของการห้ามส่งสินค้าทางดนตรีของครอบครัว – คือนักร้องและดาราภาพยนตร์ที่เสียชีวิตไปนานแล้วชื่อเออร์เนสโต เด ลา ครูซ (เบนจามิน แบรตต์) ในชีวิตและในความตาย เขาได้ก่อร่างสร้างตัวในอุดมคติอันน่ายกย่องของความโรแมนติกและความเป็นลูกผู้ชายที่บาดเจ็บ หรืออย่างน้อยที่สุดก็มาจากชาติหน้าธุรกิจการแสดงของพวกเขา (เพลงฮิตและคลิปภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อสัมผัสของ “Coco” แบบที่รายการ “Woody’s Roundup” แบบเก่าทำในภาพยนตร์ “Toy Story”)

รูปแบบที่บริสุทธิ์กว่าของประเพณีนั้นคือเฮคเตอร์ (กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) ผีที่ขี้ขลาดและถูกลืมซึ่งมาตีมิเกล สิ่งที่เชื่อมโยงเฮคเตอร์กับเดอลาครูซเป็นเรื่องราวที่น่ากลัวของความหลงใหล การทรยศ และความปรารถนา ชีวิตและความตายของพวกเขาเป็นเพลงบัลลาดที่มิเกลต้องเรียนรู้ความหมายและทำนอง ในการทำเช่นนั้น เขาจะเข้าใจหัวข้อที่เชื่อมโยงเขากับทั้งสองคน และแหล่งที่มาของความเกลียดชังต่อต้านดนตรีที่ดำเนินไปอย่างแข็งแกร่งในสายเลือดมารดาของเขา Coco เป็นชื่อของทวดของ Miguel ซึ่งกลายเป็นหัวใจของเรื่องราว อิเมลดา (อลันนา โนเอล อูบัค) แม่ของเธอเป็นหัวหน้าผู้โกรธจัดที่อีกฟากหนึ่งของหลุมศพ ในขณะที่ลูกสาวของโคโค อาบูลิตา (เรเน วิกเตอร์) ของมิเกล เป็นเผด็จการเนื้อหนังและเลือด ความตั้งใจแน่วแน่ในการปิดเสียงกีตาร์ของ Miguel เกิดขึ้นจากอาการอกหัก และจากความสัมพันธ์ของเครื่องดนตรีกับความเอาแต่ใจของผู้ชาย “โคโค่” หลีกเลี่ยงโทนที่มืดกว่าที่เกี่ยวข้องกับธีมนี้ ในลักษณะที่เพลงบัลลาดแนวฆาตกรรมเก่าๆ บางครั้งก็ถูกมองว่าเป็นเพลงสำหรับเด็ก มันสร้างความมั่นใจมากกว่าที่จะหลอกหลอน ซึ่งเป็นการประนีประนอมทางการค้าที่ชาญฉลาดและประสบความสำเร็จ แต่ก็เป็นการประนีประนอมเหมือนกัน