PILLOW TALK

PILLOW TALK

PILLOW TALK

หมอนทอล์คเป็นภาพดวงจันทร์สุดฮาของ U-I ที่ทำรายได้สูงสุดในบ็อกซ์ออฟฟิศและเมื่อพิจารณาจากปฏิกิริยาที่รุนแรงของผู้ชมตัวอย่างก็มั่นใจได้ว่าจะบรรลุเป้าหมายที่มีรายได้สูง การผลิตของรอสฮันเตอร์และมาร์ตินเมลเชอร์นี้เป็นตัวอย่างที่ชาญฉลาดในการกระตุ้นความรู้ด้านภาพยนตร์ในทุกแผนก

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือภายใต้การนำทางที่ซับซ้อนอย่างน่าประหลาดใจของไมเคิลกอร์ดอนร็อคฮัดสันได้รับการเปลี่ยนแปลงจากคนนำหุ้นไปสู่นักแสดงตลกที่ดีที่สุดคนหนึ่งในธุรกิจนี้ เขาได้รับความสนุกสนานที่ชวนให้นึกถึง Cary Grant ที่มีความสามารถในการจัดการกับมุขตลกแบบ double entender droll ที่เท่ากับของ Gable

เขากระตุ้นให้เกิดความสุขอย่างต่อเนื่องเกือบตลอดเวลาจากส่วนที่เป็นผู้หญิงของผู้ชม ในฐานะดาราบ็อกซ์ออฟฟิศรายใหญ่แล้วการพบกันใหม่ ๆ ของเขาน่าจะทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้าเสียงหัวเราะในบทภาพยนตร์ที่โดดเด่นโดย Stanley Shapiro และ Maurice Richlin (สร้างจากเรื่องตลกของ Russell Rouse และ Clarence Greene) มีรากฐานมาจากตัวละครและสถานการณ์ซึ่งทำให้พวกเขาทำซ้ำได้ยากกว่าหนังสือตลกทั่วไปที่มีอยู่ในหลาย ๆ เรื่อง โรงภาพยนตร์ สถานการณ์พื้นฐานเกี่ยวข้องกับหมาป่าผู้เป็นมิตร (ฮัดสัน) ซึ่งเชี่ยวชาญในการสร้างโทรศัพท์เพื่อการพิชิตของเขาซึ่งมัณฑนากร (ดอริสเดย์) ที่แบ่งปันสายปาร์ตี้กับเขาแทบจะไม่ได้ใช้โทรศัพท์เลย เมื่อเธอเข้าไปยุ่งกับบทสนทนาของเขา เขากล่าวหาว่าเธอมี “ปัญหาในห้องนอน” ที่ทำให้เธอเป็นโรคประสาท หญิงอาชีพที่มีสุขภาพดีผู้ซึ่งต่อสู้กับการผ่านของผู้ชายหลายคนมาจนถึงตอนนี้ดอริสเริ่มตื่นตัวโดยแรงกระตุ้นหลัก ดูหนังออนไลน์

หลังจากหนึ่งในนั้น“ ตัดออกเดี๋ยวนี้! “การแข่งขันมวยปล้ำในรถสปอร์ตคันจิ๋วกับหนุ่มฮาร์วาร์ด (นิคอดัมส์) ผู้ทะเยอทะยานเกินตัวเธอได้พบกับฮัดสันซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นชื่อปลอมและสำเนียงเท็กซัสบนเรือและใช้แทนตัวเองว่าโยเกิลกัลลาฮัดด้วยหัวใจทองคำ ดอริสตกหลุมรักสิ่งนี้เหมือนเป็ดยิงปืนเริ่มปรารถนาที่จะมอบตัวเขา ฮัดสันในตัวละครของเขาเอง (ในงานปาร์ตี้) เริ่มเตือนเธอว่าเมล็ดหญ้าในตำนานจะพาเธอเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเขา และเมื่อสิ่งนี้ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมที่ดูเหมือนไม่มีอะไรเลย แสดงว่าชนบทนั้นหวุดหวิด Miss Day เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของการผสมผสานระหว่างความซับซ้อนและความไร้เดียงสาของเธอ เธอได้รับความช่วยเหลือจากตู้เสื้อผ้าของ Jean Louis ที่สวยงามและทรงผมของ Larry Germain ที่บ่งบอกถึง Doris โดยไม่ละทิ้งความบานสะพรั่งในเมืองบ้านเกิด อุปกรณ์ถ่ายภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักเกือบทุกชิ้นถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการเล่าเรื่อง เสียงของ Miss Day ในซาวด์แทร็กร้องเพลงที่ละลาย (โดย Joe Lubin และ IJ Roth) คาดว่าจะยอมแพ้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่เธอกอดอย่างเงียบ ๆ ข้างๆฮัดสันซึ่งดูเอฟเฟกต์เสียงของ Leslie Carey และ Robert Pritchard อย่างรู้ทันทำให้บ้านสั่นเมื่อเขาบ่งบอก เด็กสาวได้ฉลาดในการหลอกลวงของฮีโร่ด้วยบ้องของฆ้องนอกเวที มิลตันคาร์รู ธ บรรณาธิการภาพยนตร์ใช้เอฟเฟกต์แยกหน้าจอสองเท่าและสามเท่าในอีสต์แมนคัลเลอร์เพื่อให้เสียงหัวเราะในโทรศัพท์เรียงลำดับกัน โทนี่แรนดอลเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากในฐานะผู้ที่มีเงินมากและแต่งงานแล้วซึ่งเป็นแฟนของหญิงสาวและนายจ้างของเด็กชายโดยไม่เจตนาและเป็นผู้ที่เล่นตลกกับทุกคน และเทลมาริทเทอร์เป็นหนึ่งในเสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่องในขณะที่หญิงสาวทำความสะอาดที่มักจะมาถึงที่ทำงานมักถูกขว้างด้วยก้อนหินและใช้เวลาหลายวันในการฟังฮัดสันทางโทรศัพท์นักตกแต่งชุด Russell A. Gausman และ Ruby R. Levitt มีวันว่างเมื่อฮัดสันว่าจ้าง Miss Day เพื่อตกแต่งอพาร์ทเมนต์ของเขาใหม่“ ในลักษณะที่เข้ากับตัวละครของเขา” ดูหนังเต็มเรื่อง

และเธอก็เปลี่ยนเป็นภาพตัดต่อของบ้านแมวทั้งหมดในประวัติศาสตร์ พวกเขายังแนะนำสวิตช์ไฟฟ้าที่ลดไฟเปิดเพลงโรแมนติกและปิดประตูด้วยการตวัดนิ้วเพียงครั้งเดียว Julia Meade น่ารักเหมือนเหยื่อหัวแดงที่เต็มใจซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ การชี้นำของกอร์ดอนแม้จะดูร่าเริงอยู่เสมอ แต่ก็มีความละเอียดรอบคอบในการวางรากฐานสำหรับผลกระทบของเขา เพื่ออธิบายว่าทำไมแมวถึงตามคนรักไปตามถนนเขาหลอกล่อมันด้วยสายไฟที่ห้อยลงมาจากผ้าห่มไฟฟ้า เมื่อฮัดสันถามเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทางโทรศัพท์ (แสดงโดยคาเรนนอร์ริส) ว่าเธอต้องการตรวจอะไรริมฝีปากของเธอจะสร้าง “คุณ” ก่อนที่เธอจะรีบให้คำตอบที่เป็นแบบแผนมากขึ้น กอร์ดอนวิ่งหนีด้วยการปิดปากซึ่งฮัดสันโผล่เข้าและออกจากห้องทำงานของสูตินรีแพทย์ซ้ำ ๆ เขาขยายสิ่งนี้ให้เป็นบทส่งท้ายซึ่งในขณะที่ยังตลกอยู่อาจจะเป็นเรื่องตลกร้ายที่มีอยู่จนถึงตอนนั้นกระตุ้นความเห็นอกเห็นใจของมนุษย์เป็นอย่างมากดูบอลสด