“Sleepwalk With Me”

“Sleepwalk With Me”

SLEEPWALK WITH ME

ฮีโร่ของ”Sleepwalk With Me” ของMike Birbigliaเป็นการ์ตูนสแตนด์อัพที่ทนทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของพฤติกรรม REM คืนหนึ่งในโรงแรมแห่งหนึ่งในวัลลา วาลลา เขากระโดดผ่านหน้าต่างชั้นสองและรอดพ้นจากความตาย แต่ต้องเอาเศษแก้วออกจากขาของเขา แพทย์บอกให้เขาเริ่มใช้ถุงนอน และสวมถุงมือเพื่อไม่ให้ลุกออกจากถุงนอน

เรื่องตลกถ้ามันไม่จริง ฉันเรียนรู้จากวิกิพีเดียว่ามันเป็นความจริง Mike Birbiglia กระโดดผ่านหน้าต่างจริงๆ และขาของเขาต้องเย็บ 33 เข็ม มันเป็นการย้ายอาชีพที่ยอดเยี่ยม เขาได้พัฒนาประสบการณ์นี้ให้เป็นการแสดงเดี่ยวที่ใช้เวลาแปดเดือนนอกบรอดเวย์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับกลุ่ม “This American Life” ยอดนิยม

Ira Glass จาก Chicago Public Media Birbiglia ไม่ได้ดูเหมือนการ์ตูนสแตนด์อัพในทันที และ Matt Pandamiglio ตัวละครที่เขาเล่นก็เช่นกัน ฉันสงสัยว่าการแสดงในรูปแบบต่างๆ การแสดงยืนขึ้นอาจเหมาะกับคนเป็นโรคประสาทมากที่สุด ซึ่งสร้างการกระทำที่อยู่ท่ามกลางความไม่มั่นคงของพวกเขา เอา Matt — ได้โปรด! (ภาพริมเส้น) เป็นคนอารมณ์ดี ถ่อมตัว และไม่ได้สังเกตเป็นพิเศษ เขาหมกมุ่นอยู่กับความทะเยอทะยานที่จะทำงานเป็นสแตนด์อัพ แม้จะไม่มีของขวัญที่ชัดเจนสำหรับการค้าขายก็ตาม เขาคบหากับแอ๊บบี้ ( ลอเรน แอมโบรส ) ที่ฉลาดและน่ารักมาแปดปีแล้ว และดูเหมือนไม่สนิทสนมกันมากไปกว่าตอนที่พวกเขาพบกันครั้งแรก บางทีอาจเป็นเพราะเขารู้สึกว่าเขาต้องพิสูจน์ตัวเองก่อนว่าเป็นนักแสดงตลก บางทีอาจเป็นเพราะเธอฉลาดไม่พยายามกดดัน เขา. อย่างไรก็ตาม เขากำลังใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการผัดวันประกันพรุ่งสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ “Sleepwalk With Me” ก็คือ ดูเหมือนว่าจะวาดภาพชีวิตที่ถูกต้องบนท้องถนนให้กับการ์ตูนแนวสแตนด์อัพ แมตต์ได้ตัวแทน (ซอนดรา เจมส์) ที่ทำให้เรานึกถึงบรอดเวย์ แดนนี่ โรสในการทำงานที่อดทนเพื่อลูกค้าที่เคราะห์ร้ายเว็บดูหนัง

เธอจองเขาให้อยู่ในสถานที่ซึ่งปิดบังซึ่งจ่ายค่าธรรมเนียมที่แย่มาก และผู้ชมกลุ่มเล็กๆ ในสถานที่เหล่านี้ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นเพื่อจุดประสงค์หลักในการรังควานนักแสดงตลกที่ล้มเหลว เขาสมควรได้รับเฮคเลอร์ วัสดุของเขาอ่อนแอและการส่งมอบของเขาน่ากลัว เฉพาะเมื่อเขาเริ่มวิพากษ์วิจารณ์แอ๊บบี้ที่ไร้ที่ติและอดทนนานเท่านั้น เขาก็เริ่มหัวเราะ บางทีอาจเป็นเพราะผู้แพ้ในกลุ่มผู้ชมระบุว่าเขาหงุดหงิดเมื่อต้องเผชิญกับความสมบูรณ์แบบเนื่องจากเนื้อหานี้ใช้ได้ผล แอ๊บบี้จะสนใจไม่ช้าก็เร็ว และอาจทำให้เลิกราได้ ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ ในระหว่างนี้ ชีวิตของเขาลดน้อยลงไปสู่การเดินทางบนถนนที่เปล่าเปลี่ยวและคืนแล้วคืนเล่าในโลกของ Econo Lodges, Red Roof Inns และ Motel 6s ความตื่นเต้นเพียงอย่างเดียวมาจากฝันร้ายที่บาดใจและความฝันในการนอนหลับ หลังจากนั้นเขาตื่นขึ้นโดยยืนบนเฟอร์นิเจอร์หรือบินขึ้นไปในอากาศฉันชอบหนังเรื่องนี้ ที่สำคัญฉันชอบ Mike Birbiglia ในนั้น เขาจะมีอนาคตที่ยืนหยัดหรือไม่ ฉันไม่สามารถพูดได้ แต่เขามีอนาคตในฐานะนักโมโนวิทยาและนักแสดง มีสารคดีเกี่ยวกับการ์ตูนสแตนด์อัพที่ต้องใช้เหงื่อในการผลิตเนื้อหา 15 นาที พวกเขากลัวผู้ชายอย่างBill Cosbyที่เพิ่งเดินขึ้นไปบนเวทีแล พูดคุยกันภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ ของเขากับแฟนสาวที่คบกันมานานซึ่งรับบทโดยลอเรน แอมโบรส (หรือที่รู้จักในชื่อแคลร์จากSix Feet Under ) หนัง

ในขณะที่ยอมรับสภาพของเขาและพยายามทำให้มันเป็นการ์ตูน นอกจากนี้ยังมี Carol Kane (ซึ่งควรจะเป็นในภาพยนตร์มากกว่านั้น), Wyatt Cenac, Marc Maron และ Kristen Schaal ภรรยาในอนาคตของฉัน และสามารถพูดคุยได้อย่างไม่มีกำหนด และสร้างความบันเทิงให้ผู้คน ดูเหมือนว่า Birbiglia จะเคลื่อนที่ไปในทิศทางนั้น เขาสามารถเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ได้เช่นWoody Allenซึ่งเนื้อหามักเป็นเพียงแค่ตัวเขาเอง เมื่อภาพยนตร์เรื่องแรกดำเนินเรื่อง “Sleepwalk With Me” ประสบความสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจดูบอลสด