“The Magnificent Seven”

“The Magnificent Seven”

THE MAGNIFICENT SEVEN

ไม่ค่อยมีนักแสดงที่มีเสน่ห์ใช้ในภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกไร้วิญญาณเหมือนกับการอัปเดตของ “The Magnificent Seven” ของAntoine Fuqua เป็นหนึ่งในโครงการเหล่านั้นที่ควรทำงานบนกระดาษ นักแสดงประกอบกันอย่างลงตัว และจริงๆ แล้วฉันก็เป็นแฟนตัวยงของละครแนวศีลธรรมสมัยก่อนๆ ของ Fuqua อย่าง “ The Equalizer ” และ “ Southpaw ” เสียอีก อย่างไรก็ตาม ความพยายามนี้ ภาพยนตร์เปิดตอนกลางคืนของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต้ มักถูกบันทึกว่าเป็นแบบฝึกหัดในประเภทที่สะท้อนถึง John SturgesและAkira Kurosawaรุ่นแต่เสน่ห์ของอดีตและไม่มีความลึกของหลัง

พรสวรรค์ที่แท้จริงของนักแสดงในที่นี้บางครั้งให้ความลึกเพียงพอที่จะทำให้ผู้ชมได้ยิงจุดสุดยอด และมี MVP ที่แน่นอนสองสามคนในแง่ของวงดนตรี แต่ก็ยากที่จะนึกภาพว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีที่ใดก็ได้ใกล้กับมรดกทางภาพยนตร์ของผู้ที่

แรงบันดาลใจมันหนึ่งใน MVPs เหล่านั้นคือPeter Sarsgaardในฐานะที่ชื่อ Bartholomew Bogue จอมวายร้ายของเวอร์ชันนี้ Sarsgaard และ Fuqua รู้ดีว่าจะไม่หยุดยั้งด้วยลักษณะนิสัยชั่วร้ายที่แท้จริง พวกมันแทบจะให้หนวดที่แฮนด์กับเขาหมุนวน ในฉากเปิด หลังจากที่ข่มขวัญผู้คนที่เกรงกลัวพระเจ้าแห่งโรสครีก เขาได้เผาโบสถ์ของพวกเขาลงกับพื้น ออกจากโบสถ์ราวกับปีศาจขี่ออกจากนรก ที่จริงแล้ว มันแย่เกินไปที่เราไม่มีเวลาให้ซาร์สการ์ดในใจกลางของหนังมากขึ้นเพราะเขาเข้าใจวิธีที่จะโอบกอดคนร้ายอีกด้านหนึ่งของเหรียญแห่งคุณธรรม เราพบกับแซม ชิซอลม์ ( เดนเซล วอชิงตัน ) นักล่าเงินรางวัลที่ได้รับการว่าจ้างโดยเอ็มมา คัลเลน ( เฮลีย์ เบนเน็ตต์ ) หนึ่งในพลเมืองของโรสครีกดังกล่าว Chisolm เป็นคนยุติธรรม แนะนำให้สวมชุดดำขี่ม้าดำ เขาเป็นคนปากแหว่งและเงียบ ซึ่งไม่อนุญาตให้วอชิงตันมีโอกาสมากมายในการแสดงความสามารถพิเศษตามธรรมชาติหรือความสามารถในการเป็นผู้นำของเขา เขามีฉากเคมีที่ดีสองสามฉากกับเพื่อนดาราของเขา แต่ Chisolm เป็นฮีโร่ที่น่าเบื่อเกินไปสำหรับนักแสดงที่มีความสามารถนี้และมักจะสนุกในการรับชมคุณเดาเอาว่า Chisolm หนัง hd

รวบรวมทหารหกคนเพื่อช่วยปกป้อง Rose Creek จาก Bogue และสมุนของเขา แรกมีเมาชาวไอริชเดย์เล่นกับอย่างรวดเร็วโดยคาดว่าจะดีมากคริสแพรตต์ นอกจากนี้เรายังได้พบกับเพื่อนร่วมงานเก่าคนหนึ่งของ Chisolm Goodnight Robicheaux ( Ethan Hawke ) ที่เป็นโรค PTSD และมือขวาของเขา Billy Rocks ( Byung-hun Lee ) ซึ่งใช้ดาบได้อย่างรวดเร็วและดุร้าย Chisolm ตัดสินใจที่จะปล่อยให้หนึ่งในเงินรางวัลของเขามีชีวิตอยู่ ดังนั้น “Magnificent” ที่ห้าจึงกลายเป็น Vasquez ( Manuel Garcia-Rulfo ) กลุ่มนี้เต็มไปด้วยชนพื้นเมืองอเมริกันชื่อเรดฮาร์เวสต์ ( มาร์ติน เซนส์ไมเออร์ ) และสุภาพบุรุษที่อาจเป็นคนที่ไม่มั่นคงชื่อแจ็คตามปกติแล้ว โครงสร้างของ “The Magnificent Seven” จะค่อนข้างสวยงามในความเรียบง่าย ชายผู้ชั่วร้ายต้องถูกหยุดยั้ง และผู้ชายทั้งเจ็ดมารวมตัวกันและจัดตั้งทีมที่ทรงพลังอย่างไม่คาดคิดด้วยการผสมผสานชุดทักษะเฉพาะของพวกเขา เนื่องจากไม่มีการเล่าเรื่องของภาพยนตร์แบบนี้มากนัก ความสำเร็จหรือความล้มเหลวจึงขึ้นอยู่กับการดำเนินการ และอันนี้แบนบ่อยเกินไป ฉันคอยรอให้มันเข้าเกียร์ เพื่อใช้บุคลิกที่สนุกสนานของนักแสดงอย่างวอชิงตันและแพรตต์จนจบที่รู้สึกว่ามันทำมากกว่าแค่การแสดงพล็อตเรื่องตรงไปตรงมาอย่างเหลือเชื่อ “The Magnificent Seven” พูดมากเกินไปจากจุด A ไปยังจุด B ไปยังจุด C และใคร ๆ ก็รู้สึกได้ถึงการขาดโมเมนตัมนี้เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จุดประกายให้ชีวิตสั้น ๆ เช่น ดู “ วันฝึกอบรมดาราฮอว์คและวอชิงตันกลับมาพบกันอีกครั้งและได้รับหนึ่งในฉากดราม่าที่แท้จริงเพียงฉากเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ให้ความลึกของตัวละครที่จำเป็นมาก แต่ก็ไม่เคยกลายเป็นเปลวไฟส่วนหนึ่งของปัญหาคือมี “Magnificent Seven” นี้มากเกินไปซึ่งผลิตขึ้นบน backlot ไม่มีความรู้สึกของช่วงเวลาและการตั้งค่า ฉันไม่เคยรู้สึกว่ากำลังดูตัวละครในเรื่องมากเท่ากับกลุ่มนักแสดงที่มีพรสวรรค์มารวมตัวกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ บทสนทนาอ้างอิงแนวความคิดเช่นความชอบธรรมและความยุติธรรม แต่ก็มีความจริงใจเพียงเล็กน้อยดูหนัง hd

ส่วนหนึ่งของปัญหาก็คือ “The Magnificent Seven” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในฤดูร้อนสมัยใหม่ มากพอๆ กับที่เป็นบทกวีในภาพยนตร์ของอากิระ คุโรซาวะ เราได้เห็นดังนั้นหลายคน“การชุมนุมของชี้โบ๊ชี้เบ๊วีรบุรุษ” ภาพยนตร์ในปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ภาพยนตร์ Sturges และรุ่นของ “Magnificent Seven” นี้ดูเหมือนว่าจะมีเท่ากันกับ“ The Avengers ” ในขณะที่มันไม่ได้สตีฟแม็คควีนภาพยนตร์สำหรับบางคน แค่นำฮีโร่แร็กแท็กกลุ่มนี้มารวมกันก็เพียงพอแล้ว และเพื่อความเป็นธรรม เราอาจเห็นภาพยนตร์ที่มีโครงสร้างนี้ แต่เราไม่ได้รับภาพยนตร์ตะวันตกที่ขับเคลื่อนด้วยดาราบ่อยนักอีกต่อไป พลังดาราโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากขโมยเช่น Pratt และ Hawke สามารถทำให้ตาบอดได้มากพอที่แฟน ๆ ประเภทจะไม่เห็นศักยภาพที่สูญเปล่า พวกเขาแค่ลืมที่จะใช้ประโยชน์จากมันดู บอล